10 điều khác biệt giữa người theo đuổi ước mơ và người giết chết ước mơ

Dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi và mang trong mình ước mơ gì thì cuốn sách này viết ra là để dành cho bạn. “10 điều khác biệt giữa người theo đuổi ước mơ và người giết chết ước mơ”  được biên soạn bởi nhà 1980 Books với thiết kế tối giản và nội dung trọng tâm dễ dàng mang theo trong hành lí của bạn trên khắp mọi hành trình.

Ước mơ là điều mà ai cũng có và mỗi người lại có những ước mơ khác nhau. Nhưng không phải ai cũng biết cách để nuôi dưỡng và hoàn thành ước mơ của chính mình. Tin tưởng hay sợ hãi? Bước tiếp hay dừng lại? Đó là sự lựa chọn của bạn. Sự khác biệt trong suy nghĩ cũng như cách lựa chọn của mỗi người sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của bạn trong việc hiện thực hóa ước mơ của mình.

Giá trị đích thực của ước mơ là sự nỗ lực không ngừng để thay đổi cuộc sống. Hãy cứ mơ, tin tưởng và cố gắng không ngừng nghỉ, bạn sẽ với tới được những vì sao mơ ước cho riêng mình!

Ở cuối mỗi điểm khác biệt tác giả luôn đặt lại một câu trích dẫn nhiều cảm hứng và ý nghĩa của một người nổi tiếng và thành công như một cách làm tỏa sáng thêm những điểm khác biệt.

10 điều khác biệt giữa người theo đuổi ước mơ và người giết chết ước mơ

ĐỌC THỬ                ĐẶT SÁCH

Rõ ràng “những điểm khác biệt” là nhân vật chính trong cuốn sách này. Chúng dẫn dắt người đọc đến nhìn ngắm và thấu hiểu những mục tiêu, tư tưởng và hành động mang giá trị mới.

Nếu bạn đã có một hay nhiều ước mơ hãy lựa chọn thấu đáo và thông minh những gì ở lại trong suy nghĩ của mình nhé. Điều đó rất quan trọng!

Còn nếu như bạn chưa biết giấc mơ của mình là gì, cuốn sách này có rất nhiều khả năng sẽ ghi dấu một điều gì đó trong tâm trí của bạn giúp bạn khao khát đứng lên và hành động.

Có rất nhiều thứ sẽ ảnh hưởng tới ước mơ của bạn ví dụ như hoàn cảnh bên ngoài, những khó khăn không lường trước, quá khứ ghi dấu quá nặng nề hay bản thân chưa đủ những kĩ năng cần thiết,….

Cuốn sách sẽ cho bạn biết một thái độ đúng đắn và lắng nghe trái tim mình. Cuốn sách liệt kê rất súc tích và trọng điểm những lời khuyên, lời cảnh báo và cả những gì bạn cần.

“10 điểm khác biệt” được liệt kê và bàn luận từ điểm khác biệt số 10 tới điểm khác biệt số 1 như ai đó đang đếm ngược những phút giây cuối cùng cho những kẻ chạy đua, như ai đó đang đếm ngược cho một sự hân hoan, vui mừng, chào đón.

Bạn có phải là một người đang chạy đua cho ước mơ của mình không? Bản đếm ngược này đang chờ  bạn đó.  Nó có thể không phải là một bản đếm ngược nhanh như bạn mong chờ, đôi khi cần phải đếm ngược nhiều lần trước khi thật sự hiểu thấm nhưng luôn rất đáng giá.

Ước mơ không chỉ là để chạm vào bởi khoảnh khắc chạm tới có lẽ không hạnh phúc bằng cả một cuộc hành trình dài với mỗi bước đi đều là một bước đầy ý nghĩa bởi có ước mơ trong tim mình. Mỗi bước đi đều là một bước nỗ lực trong khát khao đổi thay và phát triển.

Trích đoạn

“Nỗi sợ thất bại đã giết chết biết bao giấc mơ của chúng ta. Nhưng bạn biết không, bất cứ thất bại nào cũng có thể trở thành người thầy vĩ đại, thậm chí là người cố vấn hiệu quả đối với thành công của bạn trong tương lai.”

“Để đạt được ước mơ của mình, bạn phải luôn giữ đà tiến lên. Mỗi ngày thức dậy bạn đều chiến đấu cho ước mơ của mình, bạn cũng tạo được một động lực thôi thúc tiến lên và từng bước, từng bước đến gần hơn với ước mơ. Một khi bạn đã có động lực ấy thì mọi trở ngại đều không thể cản đường bạn và thành công thì vẫn đang chờ đợi bạn ở cuối con đường khi bạn có thể bước tiếp và vượt qua.” Bạn có thể mua cuốn sách trên tại đây.

Mời các bạn đón đọc!

Tên sách: 10 điều khác biệt giữa người theo đuổi ước mơ và người giết chết ước mơ
Tác giả: Nhiều tác giả
Giá sách: Xem Giá
Link Pdf: Tải ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao pdf
Phát hành: 08-2014
NXB: Lao Động
Công ty phát hành: 1980 Books

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721