30 under 30 – Những người trẻ nổi bật đang tạo ảnh hưởng trên các lĩnh vực – Forbes Vietnam

Với danh sách 30 Under 30 Việt Nam năm 2016, danh sách do Forbes Việt Nam thực hiện lần thứ hai tại Việt Nam, độc giả đang tiếp xúc với những gương mặt đại diện cho một thế hệ trẻ năng động, có khát vọng thành công. Những người được chọn vào danh sách là những người ở độ tuổi dưới 30, đang làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau và bước đầu tạo được những ảnh hưởng tích cực trong ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của họ.


Danh sách năm nay có rất nhiều gương mặt đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, hoặc giữ các vị trí quản lý, điều hành cao cấp, hoặc trực tiếp khởi nghiệp, gây dựng công ty riêng của mình. Ngày càng có thêm nhiều các gương mặt là những bạn trẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, dùng Internet là công cụ để phát triển dịch vụ và tầm ảnh hưởng trên thị trường. Danh sách này cũng có rất đông các bạn trẻ là những nhà hoạt động xã hội hoặc doanh nghiệp xã hội, tổ chức các hoạt động hoặc kinh doanh nhằm giải quyết những vấn đề xã hội.

Bằng việc đưa danh sách 30 Under 30 như một sự kiện thường niên tại Việt Nam, Forbes Việt Nam mong muốn đẩy mạnh hơn nữa sự chú ý tới thế hệ trẻ, thế hệ lãnh đạo trong tương lai. Việc xem xét năng lực và tầm vóc của những người trẻ sẽ giúp cho chúng ta có những cái nhìn nghiêm túc về chất lượng của giới trẻ, về mặt mạnh, mặt yếu của họ, để từ đó giúp họ phát triển năng lực và nâng tầm của họ để có thể thực sự là những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Bạn có thể đọc online tại Alezaa

Phát hành:1/25/2016, 7:00:00 AM

Tác giả:Forbes Vietnam

Xuất bản:Forbes Vietnam

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721