Ai cũng có một khoảng trời giấu kín – Nguyễn Khánh Linh

“Ai cũng có một khoảng trời giấu kín”. Đúng vậy, với bản thân mỗi người chúng ta khi sống trong trái đất này đều có những tâm tư muốn giấu cho thật kín, không muốn cho ai biết, để rồi những lúc “trái gió trở trời” nó lại nhói lên, nhấm nháp chúng ta.

“Ai cũng có một khoảng trời giấu kín” được viết dưới dạng tản văn nhưng không giống với những cuốn tản văn lãng mạn khác, Nguyễn Khánh Linh (Admin Beautifulmind VN)  đã đưa vào trong cuốn sách của mình những phân tích tâm lý sắc sảo nhưng cũng đầy đồng cảm, thấu hiểu với nhân vật. Có những câu chuyện tưởng chừng là nhỏ bé, vặt vãnh nhưng đó lại là vết thương ăn sâu vào tâm trí chúng ta , để lại vết sẹo theo năm tháng.
ai cũng có một khoảng trời giấu kín ebook

Đọc “Ai cũng có một khoảng trời giấu kín” , các bạn sẽ không tìm thấy cảm giác hạnh phúc, mà có thể bạn sẽ thấy đau, thấy nhức nhối khi những câu chữ trong tác phẩm chạm đến những điều mà bạn muốn cất nó vào một góc thật sâu trong đáy lòng và không bao giờ đào nó lên nữa.

Thế nhưng “Ai cũng có một khoảng trời giấu kín” sẽ giúp chúng ta san sẻ những gánh nặng vô hình bằng sự thấu hiểu chân tình của tác giả. ““Dù thế nào, em  hãy cứ hướng về phía trước, chầm chậm, chậm như hơi thở của em. Chỉ cần việc em thở, cũng là một bước tiến về phía trước rồi. Em không cần phải tiến về phía mặt trời, em chỉ cần tiến về phía trước mà thôi.”

Ai cũng có một khoảng trời giấu kín” viết nhằm hướng đến những đối tượng không hoàn hảo, những người bị tổn thương, bị xã hội cho là yếu đuối để giúp cho họ xoa dịu nỗi đau, cho dù đó chỉ là tạm thời. Với nhiều người việc họ trải qua một ngày không phải là đơn giản. Bởi cuộc sống không phải bất kì ai cũng may mắn có được cuộc sống tốt, có một gia đình hoàn chỉnh, có một công việc ổn định. Vì vậy, những ai may mắn hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng với đến những điều quá cao sang, để rồi đến lúc quay đầu nhìn lại mà thấy nuối tiếc.
Ai cũng có một khoảng trời giấu kín” giúp cho tôi hiểu rằng sự tồn tại của những người không may mắn trong cuộc đời này là tiền đề cho sự cảm thông, thấu hiểu con người, mà quan trọng nhất là học được cách trân trọng chính bản thân mình.
Sống là phải chấp nhận đối mặt với khổ đau, mất mát, bất công nhưng đó cũng là điều kiện cần và đủ để giúp chúng ta cảm nhận cuộc sống này toàn vẹn và sâu sắc theo đúng nghĩa của nó.
Lật đến trang cuối cùng và gấp cuốn sách  “Ai cũng có một khoảng trời giấu kín” lại có lẽ bạn cũng như tôi sẽ thấy cuộc đời này không cho ai tất cả và cũng không lấy đi tất cả. Thành công, hạnh phúc chỉ đến khi chúng ta biết đối mặt và tiến về phía trước..Bạn có thể mua cuốn sách trên tại đây.
Tương lai thì chưa tới mà quá khứ thì cũng đã qua, nên hãy xin khép lại những lo lắng muộn phiền và hãy thưởng thức cuốn sách này cùng với một ngụm trà hoặc một tách cà phê nóng, hoặc bạn có thể mang lên xe buýt và đọc, bởi đây sẽ là một cuộc hành trình chậm rãi nhưng thú vị. Đừng vội nhé. Chúng ta sẽ đến đích sớm thôi.

 Mời các bạn đón đọc!

Tên sách: Ai cũng có một khoảng trời giấu kín
Tác giả: Nguyễn Khánh Linh
Giá Bán: Xem Giá
Link Pdf: Tải ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao pdf
Phát hành: 03-2017
NXB: Người Trẻ Việt

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721