Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên

Giới thiệu về sách Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên

Cách học Ngoại Ngữ Nhanh và Không bao giờ Quên (Fluent Forever) là cách dạy bất cứ ngoại ngữ nào bạn muốn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đây là tài liệu học ngoại ngữ được đánh giá cao nhất hiện nay trên toàn thế giới bới nó không đơn thuần là sách dạy ngoại ngữ mà là một cú đột phá tư duy xuất sắc để làm chủ não bộ. Ứng dụng tri thức về khoa học thần kinh, bạn không cần chờ đến một sự may mắn tình cờ hay cần mẫn quá sức để đưa thông tin cần thiết vào não bộ. Những gì bạn muốn sẽ thuận với tự nhiên lưu vào bộ nhớ. Bởi thế, không phải ngẫu nhiên, trang web do trở thành một “hiện tượng mạng”, dạy ngoại ngữ cho 1,5 triệu người trên toàn thế giới và khiến hàng triệu người ham thích thử thách tư duy tìm đến.

ebook Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên pdf

 

Trong cuốn sách này, Wyner sẽ chia sẻ ba chìa khóa hiệu quả để làm quen và làm chủ “đa ngôn ngữ”:

– Học phát âm đầu tiên. (Kinh nghiệm của ca sĩ). Để tai bạn dần quen với những âm ngoại ngữ, giúp bạn không chỉ nghe chuẩn mà còn phát âm chuẩn.

– Không dịch. Để tư duy bằng ngoại ngữ.

– Sử dụng hệ thống nhắc lại cách quãng. Để đẩy thông tin vào sâu trong trí nhớ dài hạn và lưu lại mãi mãi.

Cuốn sách của tác giả Gabriel Wyner – một ca sĩ opera chuyên nghiệp, tốt nghiệp xuất sắc ngành Nghệ thuật biểu diễn âm nhạc và đồng thời lấy bằng Kỹ sư máy hạng xuất sắc cùng năm 2007. Với thành tích đặc biệt này, anh là một trong mười gương mặt ưu tú của trường Đại học Nam Califorina giành học bổng Renaissance Scholar, vinh danh những sinh viên có thành tích học tập xuất chúng ở đồng thời hai lĩnh vực khoa học, nghệ thuật. Anh cũng là người sáng lập trang web học ngoại ngữ – “hiện tượng”, thu hút hàng triệu người theo dõi.

 Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé. Chúc các bạn thành công!  Bạn có thể đọc thử và mua cuốn sách trên tại đây.

Mời các bạn đón đọc!

Tên sách: Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên
Tác giả: Gabriel Wyner
Giá sách: Xem Giá
Link Pdf: Tải ebook Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên pdf
Phát hành: 04-2017
NXB Lao Động Xã Hội
Công ty phát hành: Alphabooks

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721