Cha và con – E. O. Plauen

Khai thác tình cha con với những chuyện rất đời thường, ấm áp, tác giả E.O.Plauen đã đem lại tiếng cười nhẹ nhàng, dí dỏm trong lòng độc giả. Cha và con (Vater und Sohn) đã trở thành một biểu tượng văn đại chúng đáng tự hào của người Đức. Tác phẩm thể hiện bao quát và rõ ràng nhất những mặt tích cực và tiêu cực tồn tại trong xã hội, đặc biệt là mối quan hệ gia đình, cụ thể hơn là cha và con.

ebook Cha và con pdfĐỌC THỬ             ĐẶT SÁCH               Cha và con ebook PDF/PRC/EPUB

Cuốn truyện kể về một người cha vụng về, to béo với cái đầu hói luôn đồng hành cùng cậu con trai tinh nghịch, bé xoẳn xoằn xoăn, rong ruổi qua các cuộc dạo chơi ly kỳ rồi từ đó trở thành một tượng đài bất tử về tình cha con trong suốt 80 năm qua.

Hình ảnh cha và con nhanh chóng phổ biến trên nhiều phương tiện truyền thông, và ở khía cạnh nào đó đã trở thành một dấu ấn văn hóa Đức. Ở vùng Plauen ngày nay, vẫn còn một bức tượng cha và con nắm tay nhau vui vẻ.

Trong câu truyện dài thứ hai, Cha và con bị bỏ lại trên hoang đảo và E. O. Plauen đã thổi vào đó một tinh thần lạc quan. Chỉ với sức lực và sự cần cù, bộ đôi tếu táo này đã dựng được một túp lều ra tấm ra món giữa mênh mông biển nước.

Cha và con cũng được coi là cuốn truyện thiếu nhi kinh điển dành cho các cặp cha con trên thế giới. Cuốn sách mang một hy vọng sẽ trở thành người bạn gắn kết tình cảm của các cặp cha con Việt. Bạn có thể đọc thử và mua cuốn sách trên tại đây.

Mời các bạn đón đọc!

Tên sách: Cha và con
Tác giả: E. O. Plauen
Giá sách: Xem Giá
Phát hành: 04-2017
NXB Hà Nội
Công ty phát hành: Nhã Nam

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721