Dù con sống thế nào mẹ cũng luôn ủng hộ

“Mẹ hy vọng con không chỉ đang tồn tại, mà sống sao cho đúng là con ngày hôm nay. Mẹ hy vọng con sẽ thử suy nghĩ về những điều đương nhiên theo một cách không đương nhiên, hy vọng con sẽ không e ngại trước bất cứ điều gì, mà thoải mái dang rộng đôi cánh của mình ra. Mẹ hứa, dù con sống thế nào, mẹ cũng luôn ủng hộ con . Dù con sống thế nào, mẹ cũng luôn ủng hộ

Tựa cuốn sách như một lời vỗ về, an ủi và đầy phấn chấn:” Dù con sống thế nào, mẹ cũng luôn ủng hộ”. Có người con nào mà không mong được nhận lời nói ấy từ người mẹ mến thương của mình!

Dù con sống thế nào, mẹ cũng luôn ủng hộ tập hợp những bức thư của một người mẹ luôn bận rộn với công việc của mình dành cho cô con gái đang học xa nhà nơi thành phố. Hai mẹ con có một khoảng cách về thế hệ là hai mươi bảy năm mỗi ngày đều thức dậy nơi hai bầu trời khác biệt.

Dù con sống thế nào, mẹ cũng luôn ủng hộ luôn được mẹ gắn kết, soi chiếu một cách khéo léo, tinh tế mang nhiều ý nghĩa. Đọc sách độc giả sẽ cảm thấy như mỗi cung bậc cảm xúc mẹ đi qua, mẹ đều muốn cùng con sẻ chia và chứng kiến. Cảm tưởng như mẹ đi trước mở ra thế giới cho con ngắm nhìn học hỏi nhưng với mỗi xúc cảm mẹ luôn có con ở bên.

Dù con sống thế nào, mẹ cũng luôn ủng hộ sẽ cho bạn những trải nghiệm vô tận về lý lẽ sống cũng như phong thái sống của những con người trông như bình thường nhưng lại nắm giữ khả năng viết những điều chưa ai dám viết, làm những việc chưa ai dám xả thân làm và hy sinh những điều người ta chẳng bao giờ đủ can đảm để hy sinh. Bạn sẽ tìm thấy điểm đụng gắn kết chặt chẽ giữa mình và tác giả cùng với những tác giả khác. Nói đến đây, có lẽ không chỉ tôi mà những ai từng đọc cuốn sách này cũng sẽ phải gật đầu đồng ý rằng Ji Young đã thành công trong lĩnh vực viết khi cô tạo ra được sự kết nỗi chặt chẽ như vậy. Bởi:
Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ ebook

“Nhà văn là người thể hiện cuộc sống, miêu tả hiện thực. Cho dù là hư cấu chăng nữa, cũng bắt buộc phải dung hòa với yếu tố hiện thực, bằng không độc giả sẽ không thể tìm được tiếng nói chung với tác giả.”

Gong Ji Young đã chứng minh cho ta thấy, những người viết là những con người can đảm, mạnh mẽ, dẻo dai, kiên nhẫn và chủ động dung hòa giữa những cá thể đơn độc nhất thế gian này. Họ sống trong một cuộc sống rối rắm, phức tạp và đôi khi là nghẹt thở. Nhưng bằng một cách thần kì nào đó, họ đã rút ra cái cụ thể trong cái rối rắm ấy, nhìn thấy cái phi thực tế giữa một cuộc đời thực tế. Họ viết cho chúng ta một tác phẩm kì ảo, rồi ném vào đó yếu tố hiện thực, nhào nặn nó theo một khuynh hướng tự nhiên nhất, riêng biệt nhất.

Những gì bạn được khi đọc cuốn sách này là một điều không thể nào nói trước được. Vì nó không chỉ là những gì đơn thuần như bìa sách đã giới thiệu trước cho bạn. Tin tôi đi.

Ai trên cuộc đời này cũng đều là một người con phải không, vậy nên Dù con sống thế nào, mẹ cũng luôn ủng hộ này thật ra là dành cho tất cả mọi người. Bìa sách được thiết kế với những nhành cây đâm chồi nảy lá tươi xanh mát dịu có lẽ với hi vọng rằng qua cuốn sách này những mầm xanh tâm tưởng đầy hi vọng và tình yêu sẽ nảy nở trong tâm trí mỗi người. Bạn có thể mua cuốn sách trên tại đây.

Mời các bạn đón đọc!

Tên sách: Dù Con Sống Thế Nào, Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ
Tác giả: Gong Ji Young
Giá sách: Xem Giá
Link Pdf: Tải ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao pdf
Phát hành: 08-2014
NXB: Thời Đại
Công ty phát hành: Nhã Nam

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721