Hiểu về trái tim – Chương 13: Trao thân (Sách nói)

“Hiểu về trái tim” là một cuốn sách khá đặc biệt, sách do một thiền sư tên là Minh Niệm viết. Với phong thái và lối hành văn gần gũi với những sinh hoạt của người Việt, Minh Niệm đã thật sự thổi hồn Việt vào cuốn sách nhỏ này.

Xuyên suốt cuốn sách, tác giả đã đưa ra 50 khái niệm trong cuộc sống vốn dĩ rất đời thường nhưng nếu suy ngẫm một chút chúng ta sẽ thấy thật sâu sắc như khổ đau là gì? Hạnh phúc là gì? Thành công, thất bại là gì?…. Đúng như tựa đề sách, sách sẽ giúp ta hiểu về trái tim, hiểu về những tâm trạng, tính cách sâu thẳm trong trái tim ta.

 

Ngoài ra, điểm đặc biệt của cuốn sách này chính là toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sách này sẽ được làm từ thiện cho việc mổ tim cho trẻ em khuyết tật. Đây là một phần của chương trình “Hiểu về trái tim” được phát động nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật.

Nội dung chương 13 Trao Thân
Thỏa mãn dục vọng chính là sự ích kỷ hoàn hảo nhất,
vì tuy được hưởng thụ nhưng lại thấy mình bị thiệt thòi ngay sau đó.
Bạn hãy bắt đầu nghe nhé.

 

Bạn cũng có thể mua cuốn sách trên tại đây.

Mời các bạn đón đọc!

Tên sách: Hiểu về trái tim (Understanding your heart)
Tác giả: Minh Niệm
Giá sách: Xem Giá
Link Pdf: Tải ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao pdf
Chương: Trao thân (The offering)
Người đọc: Thanh Thúy

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721