Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20, Bạn có 5 đô la và 2 giờ đồng hồ để kinh doanh. Bạn sẽ làm gì? – Đây là một trong những ví dụ minh hoạ được nhắc đến trong cuốn sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20. Trả lời cho câu hỏi này có rất nhiều cách và với mỗi cách, tác giả lại chỉ ra những bài học nhỏ thôi nhưng hữu ích.

“Nếu tôi biết được khi còn 20” là quyển sách không chỉ hướng đến độc giả ở lứa tuổi 20, mà đó còn là những chia sẻ cho bất kì ai muốn hoàn thiện bản thân mình.

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 gần gũi với những bài học bổ ích. Ngôn từ đơn giản, dễ hiểu chuyển tải một cách trọn vẹn những hàm ý sâu sắc của tác giả.

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 ebook

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 được chấp bút bởi Tina Seelig- một chuyên gia huấn luyện cũng là một giáo sư đại học Stanford. Cuốn sách đã chỉ ra rằng một người khi sinh ra không phải đã có sẵn khả năng sáng tạo, mà nó có được là nhờ vào quá trình rèn luyện.  Mỗi một chương sách là một câu chuyện trong đó chứa đựng cả tình huống và kinh nghiệm được đúc kết. Những triết lý kinh doanh được minh họa bằng những ví dụ cụ thể, sống động. Những tình huống kinh doanh được đặt ra có cả thành công và thất bại. Nhưng vấn đề quan trọng là cách chúng ta đối mặt với nó. Tác giả cũng đề cập đến vấn đềnắm bắt cơ hội và cách giải quyết vấn đề ” Cơ hội có rất nhiều trong cuộc sống. ở bất kì thời điểm nào và ở bất kì nơi đâu bạn cũng tìm ra được vấn đề cần giải quyết”. Cơ hội chỉ đến với những người nỗ lực tìm kiếm mà thôi.

Tina Seelig cũng cho độc giả trẻ thấy được nguyên tắc trong cuộc sống khác biệt hoàn toàn với những nguyên tắc khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Để giải quyết một vấn đề trong cuộc sống, các bạn có nhiều hơn một cách làm và có nhiều hơn một đáp án và thất bại là điều không tránh khỏi “ Chìa khóa của thành công là khả năng rút ra được những bài học từ mỗi kinh nghiệm và tiếp tục bước tới với những kiến thức mới mà ta đã học được”.

Những năm tháng 20 của cuộc đời là quãng thời gian xảy ra những bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi con người Khi rời khỏi ghế nhà trường, xa vòng tay âu yếm của cha mẹ, tìm kiếm con đường đi cho tương lai của mình, có đôi lúc tôi cảm thấy nhụt chí, muốn từ bỏ. Nhưng cuộc đời này chẳng có con đường viết sẵn hay công thức lập sẵn cho sự thành công. “Con đường truyền thống chỉ là sự lựa chọn có sẵn cho bạn. bạn luôn không thể làm theo một công thức, lái trên con đường chính và bước những dấu chân của người đi trước. Nhưng thật ra thì có vô số các lựa chọn khác đang chờ bạn khám phá nế như bạn sẵn sàng nhận dạng và thách thức các giả định truyền thống”.

Hiểu được những khó khăn, đặc biệt của những người trẻ, trước các bước ngoặt như thế trong cuộc đời, tác giả – một doanh nhân, một giáo viên, một nhà khoa học – đã dồn tâm huyết viết nên những chia sẻ tuy nhẹ nhàng và khiêm nhường, nhưng thật sâu sắc. Những trang sách chứa đầy ví dụ thú vị, cả trong phòng học lẫn trong phòng họp, về những con người sẵn sàng phấn đấu để vượt xa các tiêu chuẩn ở mức “vừa đủ”, thách thức các giả định hay quan điểm đã thành lối mòn, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn tới tiềm năng cao nhất, và nhờ đó đạt tới những thành công vang dội.

Thông qua quyển sách, tác giả còn muốn các độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội, và cứ sau mỗi lần vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn. Bạn có thể mua cuốn sách trên tại đây.
Thông điệp cốt lõi của quyển sách có thể tóm gọn như sau: “Hãy cho phép mình táo bạo và xuất sắc!”

Mời các bạn đón đọc!

Tên sách: Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20
Tác giả: Tina Seelig
Giá sách: Xem Giá
Link Pdf: Tải ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao pdf
Phát hành: 02-2016
NXB: Trẻ
Công ty phát hành: NXB Trẻ

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721