NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH YÊU

Những câu nói hay về tình yêu

Nhiều người sẽ bước qua cuộc đời bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn.

Câu chuyện cuộc đời bạn có thể không mang một khởi đầu hạnh phúc, nhưng điều đó không làm nên con người bạn. Hãy viết tiếp phần còn lại của câu chuyện, cùng với con người mà bạn muốn trở thành.

Tại sao đàn ông hay thích cau có mỗi khi người đàn bà của họ lặp lại đúng những gì mà họ từng làm với cô ấy nhỉ !!?

Có những kỷ niệm chỉ nhẹ như cơn gió, nhưng cũng đủ để khiến người ta giật mình mỗi khi nó bất chợt ùa về.
Tình yêu là thứ cực kì khó đoán. Không thể biết khi nó đến, không thể ngờ khi nó đi.
Con người thì không bao giờ hoàn hảo. Người mắc khuyết này, kẻ lại có tật nọ.
Lạ một điều, dưới ánh nhìn của một thứ khó đoán thì những thứ đầy khiếm khuyết lại trở nên hoàn hảo đến lạ kì.
Vậy nên những người yêu nhau luôn thấy người kia hoàn hảo đến tuyệt đối.

Khi mọi người nhìn vào cuộc sống của ai đó từ bên ngoài, họ không bao giờ hiểu được những nỗi lòng ẩn chứa bên trong. Khi mọi người chưa biết mình, nhiều người nói chỉ ước ao có được cuộc sống như của mình.

Người bi quan luôn nhìn thấy khó khăn trong từng cơ hội.
Người lạc quan luôn nhìn thấy cơ hội trong từng khó khăn.

Tình cảm đôi khi giống như việc mua bán. Nhiều người chỉ nhìn thấy có lợi mới bằng lòng trả giá, nhất định không chịu để mình lỗ vốn.

Trong cuộc đời mỗi người, nên có ít nhất một lần, vì người khác mà quên đi chính mình. Không màng đến kết cục, không mong có kết quả, không mơ sẽ dắt tay nhau đến cuối cuộc đời, thậm chí không cầu mong người ấy phải động lòng mà đáp lại. Mà chỉ hy vọng trong những năm tháng đẹp nhất của tuổi xuân, có thể gặp được một người, khiến ta sống dốc lòng như thế…

Tôi có 1 người CÔ, CÔ ấy thương tôi lắm. Ở bên tôi mỗi ngày dù nắng hay mưa, không bao giờ rời xa tôi. CÔ ấy tên là ĐƠN…

Gặp gỡ và yêu nhau có thể là do duyên số, nhưng tiếp tục hay từ bỏ là do lựa chọn của mỗi người…

Muốn quyết tâm quên đi một người thì cách tốt nhất là luôn giữ khoảng cách và đừng lung lay vì một câu nói hay hành động gì của người đó. Còn muốn dứt khoát một chuyện gì đó cách tốt nhất là im lặng và đừng bao giờ mềm lòng.

Mỗi người đều sẽ phạm sai lầm. Nếu bạn yêu một người bất kể người ấy đối xử thế nào với bạn, bất kể người ấy phạm sai lầm gì bạn đều bỏ qua, thậm chí còn vì đối phương mà tìm ra lý do để tha thứ. Nhưng nếu bạn không yêu một người, chỉ cần người ấy có một câu nói sai bạn liền lập tức lấy đó làm lý do trở mặt rồi chia tay.
Cho nên, khi một người chia tay bạn với lý do bạn đã làm sai, thật ra không phải vì bạn sai mà chính là người ấy không yêu bạn nhiều.
Tình yêu và bao dung liên quan mật thiết đến nhau. Càng yêu nhiều bao nhiêu càng dễ dàng tha thứ bấy nhiêu…

Đời người như một ngọn gió, không bao giờ ngừng thổi, và cuốn trôi theo chiều gió là tất cả những kí ức buồn vui …

Đường đời muôn vạn lối, yêu nhau vì lời nói, mến nhau qua nụ cười…

Đừng bao giờ chơi đùa với cảm xúc của người khác bởi vì bạn có thể sẽ thắng trong trò chơi đó nhưng phải mạo hiểm đánh mất người đó khỏi cuộc đời bạn.

Nếu hồi trẻ mà không làm vài điều ngốc nghếch thì chẳng có gì khiến bạn mỉm cười nhớ lại khi về già.

Tha thứ cho người đã làm bạn tổn thương là một món quà dành cho họ. Lãng quên họ là một món quà cho chính mình …

Nếu đã xem nhau là người dưng. Thì đừng bao giờ nhắc đến 2 chữ “đã từng”

Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình … Mà phải giật nhiệt tình, chừng nào thuộc về mình thì thôi.

Điều đáng tin thì không hoa mỹ. Điều hoa mỹ thì không đáng tin.

Trong tình yêu “ghen tuông” như một loại gia vị, nếu không có nó thì tình yêu sẽ “nhạt nhẽo” nhưng nếu nhiều quá thì sẽ không thể “nuốt” được.

Bạn biết khi nào thì chúng ta hụt hẫng và trống trải nhất không? Đó là khi chúng ta dành cho ai đó sự-ưu-tiên và tầm gửi hết cảm xúc của mình vào họ. Lệ thuộc vào thời gian biểu của họ, đợi chờ tin nhắn từ họ, trông ngóng hẹn hò với họ, thậm chí xoắn xuýt xôn xao chỉ vì được họ dành cho một vài động thái quan tâm nhỏ nhặt [hoặc thậm chí tiện tay ban phát]. Mà bạn biết rồi đấy, đã gọi là sự-ưu-tiên thì hẳn chúng ta sẽ thiết tha mong cầu và tôn thờ họ là duy nhất, như một thứ hải đăng độc tôn hướng về. Nhưng sự thật đáng buồn là, không phải cứ bạn xem họ là ưu-tiên trong cuộc sống, thì họ buộc cũng phải đặt bạn lên hàng đầu giữa bộn bề nhiều điều quan tâm khác. Tình cảm, đứng ở mỗi góc độ, hoàn toàn là chuyện không thể khiên cưỡng, không thể rạch ròi, không thể đòi hỏi 2 chữ “công bằng”.

 

 

Kiếm một người bạn không khó nhưng cái khó là làm sao để phân biệt được nó là …… hay là người.

Khoảng cách quá xa làm chúng ta mệt mỏi. Sự mệt mỏi thấm dần, thấm dần – cho đến một ngày, mọi thứ trở nên nặng nề hết mức, chúng ta buông tay nhau ra. Không cãi vã, không giận hờn, không dằn vặt. Đơn giản, chỉ là buông tay.

Đối với một người không quan tâm tới mình, tốt nhất đừng yêu cầu người ta quá cao, người ta sẽ chẳng bao giờ tình nguyện làm những chuyện bạn muốn đâu.

Mọi thứ bắt đầu vào đúng thời điểm. Không sớm hơn cũng không muộn hơn. Khi chúng ta sẵn sàng cho nó, cho điều gì đó mới mẻ trong cuộc đời mình, thì nó sẽ ở đó, sẵn sàng để bắt đầu.

Vẽ tôi một nét môi cười,
Một dòng nước mắt một đời phù du…

Trái đất vẫn quay – không vì một ai mà dừng lại. Có thở dài, có buông tay, có khóc như trẻ dại thì sáng mai khi mặt trời thức dậy, chúng ta vẫn phải bước tiếp trên con đường còn quá rộng dài đã chia làm hai…

Trong cuộc sống, tin tưởng, hy vọng ở 1 ai đó thì niềm tin thường hay bị dẫm đạp, thất vọng cực kì nhiều. Đã từ lâu luôn luôn sống phởn phơ với đời, để không bị tổn thương… và không tin tưởng bất cứ ai ngoài chính bản thân mình.

Với con gái, tìm kiếm 1 tình yêu chân chính có thể là lý do để sống, là lý do để tồn tại.
Với phụ nữ, chỉ cần có 1 người đàn ông yêu và che chở dựa vào là mãn nguyện.
Còn với em, nhận ra cần có anh và phải là anh, đã là 1 lý do để cố gắng rồi.

Không có gì đau hơn khi bị tổn thương bởi một người duy nhất bạn nghĩ rằng sẽ không bao giờ làm tổn thương bạn.

”Quý vị hãy khẩn trương sống, khẩn trương yêu. Chúng ta lúc nào cũng nghĩ còn thời gian, nhưng không phải như vậy. Một ngày nào đó, chúng ta sẽ ý thức được rằng mình đã vượt qua điểm đoạn hồi, thời điểm người ta nhận ra rằng mình không thể quay ngược lại phía sau được nữa. Thời điểm người ta nhận ra rằng mình đã để vuột mất cơ hội…”

Giả sử đời này dài tương đương một ngày thì khi bạn hai mươi mấy tuổi cũng chỉ hơn bảy giờ sáng mà thôi, đây là lúc cần ra khỏi nhà. Đừng lấy lý do “Không còn kịp nữa” mà trì hoãn thời điểm ấy.

Chúng ta vẫn còn trẻ, vẫn có thể thất bại, có thể phạm sai lầm, có thể thất hứa, và còn có thể bắt đầu lại từ đầu. Tương lai vẫn chưa đến, hết thảy vẫn còn kịp, không gì là không thể thay đổi.

Một người phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu vẫn luôn cần một bờ vai ấm… Cũng như đàn ông dù đào hoa đến đâu vẫn luôn mong có một mái ấm để lui về.

Mất ai đó ta yêu thương là điều thật kinh khủng, nhưng điều tệ nhất là chưa bao giờ gặp được một ai như thế.

Và chiếc xe đạp nơi ấy luôn mang em trao đến anh ♥
Và chiếc xe đạp nơi ấy đôi ta luôn luôn có nhau ♥

Cuộc đời này rất công bằng, không có niềm hạnh phúc nào là vô tận, cũng chẳng có nỗi đau khổ nào là không có giới hạn.
Nếu bạn lựa chọn chấp nhận sự đau khổ mà số phận đã ban cho bạn, thì hạnh phúc sẽ không ở xa bạn. Nếu bạn lựa chọn sự an nhàn mà số phận dành cho bạn, thì khó khăn đang chờ đón bạn.
Thành công và thất bại chỉ trên một đường. Kiên trì và từ bỏ cũng chỉ trong một khoảnh khắc.

Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn… Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn…

Anh ơi… trái đất vẫn tròn, chúng mình 2 đứa… vẫn còn gặp nhau.

Khoảnh khắc cô độc nhất là khi bạn phải tự nói với chính mình: Mình thương mình mà, có phải không?

Có rất nhiều cách để bạn có thể “cố gắng” quên đi một người, nhưng điều đó có nghĩa lý gì nếu trong sâu thẳm bạn chưa cảm thấy điều đó, hoặc chưa hề muốn thế.

Thường thì người hứa sẽ quên, còn người nghe sẽ nhớ mãi.

Nếu như hai người yêu nhau, không có gì để khóc, cũng không có gì để cười thì ta đoán chắc tình yêu đó cũng chẳng bền vững.

Dù thế nào cũng đừng phỉ báng tình yêu bởi nghĩ cho cùng nó vẫn là nguồn an ủi duy nhất. Nó là trò chơi dối trá cần thiết và qua nó chỉ có con ngưòi mới hiểu được thế nào là đau khổ để rồi có lúc phải thốt lên: Tôi buồn quá…

Chúng ta đón trưởng thành như một vị khách đường xa. Đến lúc đóng cửa rồi lại hối tiếc vì trót gặp mặt nhau quá sớm. Thực ra, ai cũng có ngày phải lớn! Nhưng nghiệt ngã rằng càng lớn chúng ta lại càng bất an…

Lý do mà đến giờ này bạn vẫn chưa thèm đi ngủ là gì vậy ???

 

Dù cho thế giới này có bất công như thế nào, có biết bao đau khổ và tai họa không thể lường trước được nhưng lúc có thể vui vẻ được thì hãy tận hưởng nó.

Thức trọn đêm nay để nhớ thương em
Sương rơi lạnh câm cảnh vật im lìm
Ước gì mình đừng ngăn cách
Ước gì nhà mình chung vách
Hai đứa mình thức trắng đêm nay…!!?

Lúc đang yêu chúng ta thiếu đi khoảng cách để làm ta tỉnh ngộ. Đến khi hết yêu rồi thì chúng ta lại thiếu đi sự dũng cảm để tự ngộ về những điều mình đã trải qua.

7 LÝ DO SỢ YÊU. BẠN LÀ SỐ MẤY ?
1/ Sợ yêu người nào đó không tốt.
2/ Sợ yêu người đó quá sâu đậm.
3/ Sợ bị tổn thương trong tình yêu.
4/ Sợ bị từ chối.
5/ Sợ lúc đang yêu nhất, lại phải buông tay đánh mất người đó.
6/ Sợ yêu sẽ đánh mất tất cả.
7/ Sợ làm tổn thương người khác.

Một người đàn ông cần phải biết ơn một người con gái luôn ở bên anh ta khi anh ta 20 tuổi. Bởi vì khi đàn ông 20 tuổi, anh ta đang ở ngưỡng thấp nhất trong cuộc sống của chính mình: không tiền, không sự nghiệp… Mà khi đó một người con gái 20 tuổi chính là khoảng thời gian rực rỡ nhất của cô ấy.

1 mối tình mà ít ai biết… chỉ có 0.001% đến được với tình yêu duy nhất . Còn lại là họ đã yêu nhau… và rồi chết đi.

Tình yêu giống như một con chó. Khi ta đuổi thì nó chạy, khi ta chạy nó lại đuổi theo và khi ta đứng yên thì nó sủa.

Có khi nào trên đường đời tấp nập… ta vô tình lặng lẽ bước qua nhau.

Mối quan hệ giữa con người không quan trọng là bao lâu, mà là hiểu nhau được bao nhiêu …

Một ngày nào đó em sẽ hiểu, trên thế giới này, có một người hoàn toàn thuộc về em.

Trái tim của một người con gái, thường thì sẽ không đau khổ vì những chuyện to lớn, mà đều bởi vì gặp phải những điều thất vọng nhỏ nhặt, rồi dần dần sẽ trở thành nỗi thương tâm.

Cô đơn và sự phản bội… Điều nào đau đớn hơn?

Dấu ngoặc kép đôi khi chỉ là một cái cớ để người ta trích dẫn những nỗi ngổn ngang trong lòng.

Những người bạn giả dối cũng giống như những chiếc bóng… chúng theo ta khi ra ngoài nắng ấm và bỏ ta ngay lúc ta bước vào bóng râm.

Mỗi người trên đời này, dù già dù trẻ, hoá ra đều sợ hãi cô đơn. Bởi sợ phải làm bạn với cô đơn, nên mới sinh ra những mối tình đơn phương, mới phải bi thương trong nhớ nhung, hoài niệm…

Chúng ta ai cũng có những lúc ngờ nghệch, ai cũng từng có thời ôm chặt lấy người mình yêu mà nói “mãi mãi yêu.” Nhưng sẽ có một ngày, chúng ta nhận ra rằng chẳng có gì là “mãi mãi” và sẽ không bao giờ dùng nó nữa.

Có hai cách để đối mặt với nỗi đau. Một là bạn để cho nó dần hủy hoại bạn, hoặc bạn có thể sử dụng nó làm động lực. Để bạn có thể tiếp tục mơ ước, tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn.

Yêu một người, nhất định phải để người đó tin rằng thế giới này rất đẹp.

Suốt cuộc đời này, không gặp được một ai đó là nỗi cô đơn lớn nhất, mà gặp được rồi, đôi khi vẫn cứ cô đơn…

Những câu nói hay về tình yêu

Có những mối quan hệ muốn giữ mãi, thế mà vẫn trở thành những người xa lạ biết tên nhau.
Người ta bảo con người không biết trân trọng những gì mình đang có, chỉ khi mất đi mới hối tiếc. Mình đã rất trân trọng, thật sự rất trân trọng, nhưng cuối cùng nó cũng mất thôi…

Tình yêu và đam mê có thể duy trì được bao lâu?
Hôn nhân không thể chỉ dựa vào đam mê mà gắn bó cả đời, hôn nhân phải dựng xây trên sự thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ lẫn nhau, làm bạn bên nhau đến trọn đời, tình yêu nồng nàn cháy bỏng chỉ mang lại đau đớn mà thôi, chỉ có tình cảm phát sinh trong lúc khó khăn hoạn nạn mới vĩnh viễn không thay đổi…

Khi bạn yêu một người, bạn sẽ tình nguyện hi sinh hạnh phúc của mình, lí trí của mình, linh hồn của mình vì người ấy.
Bởi vì bạn sẽ phát hiện, có những thứ so với lòng tự trọng của bạn, càng quan trọng, càng to lớn hơn…

Cuộc đời thường nhanh hơn mọi dự kiến và tình yêu thường đi những lối không ngờ.

Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.

Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ. Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người xung quanh.

Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy… yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Thương nhau hãy quay về… Yêu nhau hãy quay về… Về ngồi sát kề… Nhẹ làn tóc thề… như ngày đầu tiên.

Dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời… Dù cho mây hay cho bão tố có kéo qua đây… Dù có gió, có gió lạnh đầy, có tuyết bùn lầy… Có lá buồn gầy, dù sao, dù sao đi nữa tôi vẫn yêu em ♫

Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc mới là những người đẹp.

Bao nhiêu năm rồi làm gì và được gì, ngày tháng sao vội đi đôi khi không như ý?

Một người phụ nữ tầm thường luôn cần nhiều nhan sắc vì một người đàn ông tầm thường dùng mắt nhiều hơn tim.

Cảm giác cô đơn không có ngay từ khi chúng ta sinh ra mà bắt đầu từ khi chúng ta yêu một ai đó.

Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

Nếu sau này bạn yêu một người con gái mạnh mẽ, hãy trân trọng cô ấy, đừng để cô ấy mãi mãi âm thầm bước sau lưng bạn, hãy bước lại gần bên, dành cho cô ấy một cái ôm thật chặt và nhớ rằng đừng bao giờ làm tổn thương cô gái ấy vì con gái mạnh mẽ… rất mong manh…

Khi bạn thật sự quan tâm đến ai đó, lỗi lầm của họ không bao giờ thay đổi được tình cảm của bạn. Bởi lí trí của thể nổi giận nhưng còn trái tim thì vẫn giữ nhịp yêu thương.

Hãy cố gắng bằng mọi cách khi nào còn có thể… nhưng khi đã hết cách rồi thì hãy quên đi.

Phụ nữ tốt thời nay luôn biết rằng, thành công lớn nhất của họ không phải là tìm được nơi nương tựa tốt, mà là không phải xin xỏ đàn ông bất cứ thứ gì.

Yêu hay không yêu đều không có tội…
Có tội là ở chỗ phản bội tình yêu.

Sưu tầm

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721