Sách hay cho bà bầu: Top 4 quyển sách không thể bỏ lỡ

Vừa có những thông tin khoa học, vừa có chia sẻ thực tế của các mẹ, 4 quyển sách hay cho bà bầu sau đây hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức thú vị, hữu ích

 Bên cạnh những niềm vui, hạnh phúc, hành trình làm mẹ của bạn cũng không thiếu những băn khoăn, lo lắng. Đặc biệt, với những người lần đầu làm mẹ, nỗi lo lắng này dường như lại tăng gấp đôi. Bất cứ khi nào cảm thấy thắc mắc vấn đề gì, bạn lại nhờ sự trợ giúp của “bác google”, thật tiện lợi đúng không? Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác, tốt nhất nên ưu tiên những website có uy tín trong cộng đồng mẹ và bé, trang tin tức có nguồn gốc xác thực. Một cách an toàn và cổ điển hơn là đọc sách. Có rất nhiều sách chia sẻ kiến thức về mang thai, sinh con bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các nhà sách trên toàn quốc.

Đọc sách thư giãn, lại tranh thủ tìm hiểu kiến thức để chăm sóc con yêu đúng cách, tiện mẹ nhỉ!

1. Sách hay cho bà bầu: Bộ sách Bác sĩ riêng của bé yêu – Bác sĩ: Trần Thị Huyên Thảo

Bác sĩ riêng của bé yêu

Bộ sách không chỉ được viết dựa trên những thông tin khoa học mà còn chứa chan tình cảm của một người mẹ.

Tất cả những vấn đề thường gặp khi chăm sóc trẻ sơ sinh, những xu hướng nuôi dạy con trên thế giới, hay những vấn đề tâm lý, tình cảm gia đình bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy trong bộ sách. Vừa là một bác sĩ, vừa là một người vợ, người mẹ, hơn ai hết, tác giả Trần Thị Huyên Thảo hiểu và rất cảm thông cho những lo lắng, khó khăn của những người lần đầu làm mẹ. Bạn có thể mua cuốn sách trên tại đây.

2. Sách hay cho bà bầu: Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe

Bố mẹ kể con nghe

Tuyển tập những câu chuyện sinh động, thú vị, ngập tràn niềm vui, màu sắc để ba mẹ có thể kể cho con nghe mỗi tối. Mỗi câu chuyện là một thế giới rực rỡ vừa giúp kích thích sự phát triển của thai nhi, vừa mang lại trải nghiệm đong đầy yêu thương cho các bậc cha mẹ. Bạn có thể mua cuốn sách trên tại đây.

3. Sách hay cho bà bầu: Nhật Ký Bằng Tranh Của Mẹ Cháo Quẩy – Những Ngày Mang Thai Bé Củ Lạc

Nhật Ký Bằng Tranh Của Mẹ Cháo Quẩy

Sổ tay “thập cẩm” nuôi dạy con bán chạy nhất năm là cuộc hành trình từ lúc mang thai đến khi con chào đời của mẹ Cháo Quẩy được tái hiện chân thật, đáng yêu bằng nét vẽ. Thông qua câu chuyện mang đậm nét riêng của mẹ Cháo Quẩy, không khó để bạn tìm thấy bóng dáng mình đâu đó: Tháng ngày hạnh phúc nhưng cũng lắm nỗi lo âu khi mang thai, những ngày chăm con bình dị, vui tươi… Qua những câu chuyện trong sách, dù chỉ là những mẫu chuyện vụn vặt hàng ngày, bạn cũng sẽ rút ra được kinh nghiệm của riêng mình. kinh nghiệm của riêng mình. Bạn có thể mua cuốn sách trên tại đây.

4. Sách hay cho bà bầu: Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai

Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần thai

Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần thai – Chủ biên: Ngô Quang Trì

Một thai kỳ khỏe mạnh, bé cưng phát triển toàn diện chắc chắn không thể thiếu một chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý. Trong từng giai đoạn, bà bầu nên ăn gì, cần tránh gì? Nhu cầu dinh dưỡng khác nhau như thế nào trong từng giai đoạn?… Những vấn đề liên quan đến chế độ dinh dưỡng cho bà bầu sẽ được cập nhật chi tiết, rõ ràng trong quyển sách này. Bạn có thể mua cuốn sách trên tại đây.
Những quyển sách này đều được bày bán rộng rãi khắp các nhà sách trong thành phố. Hoặc bạn có thể tìm mua ở những website bán sách online.
From marrybaby.vn

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721