Top 5 truyện tiểu thuyết hay ảnh hưởng lớn nhất trên mạng Internet

Dưới đây là danh sách top truyện tiểu thuyết hay, có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới Internet với sức hút, lượt xem, lượt phản hồi cao.
Nhiều tiểu thuyết trong danh sách này đã được chuyển thể thành phim và được khán giả đón nhận với lượt xem và thảo luận lớn trên các trang mạng xã hội. Với sức hút lớn như vậy nên 5 tiểu thuyết có sức ảnh hưởng lớn nhất trên Internet có thể rất lâu sau mới có những tiểu thuyết mới đánh bại được.

1. Bên Nhau Trọn Đời – Cố Mạn
Tình yêu là chủ đề muôn thuở, có bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời thì có bấy nhiêu diễn biến thăng trầm. nhưng hạnh phúc nhất vẫn là được nắm tay nhau đến đầu bạc răng long

ben nhau trong doi co man ebook

2. Hoa tư dẫn – Đường Thất Công Tử
Ta mong nàng còn sống, có thể cười với ta, khóc với ta, giận dữ với ta, ta chỉ có một nguyện vọng như thế này mà thôi

Hoa tư dẫn Đường Thất Công Tử ebook

3. Tam sinh tam thế Thập lí đào hoa – Đường Thất Công Tử
Dòng tộc nhà Bạch Đế Hồ Quân sinh ra được bốn người con trai và một nữ nhân duy nhất, nàng xinh đẹp nổi tiếng nhưng rốt cuộc cũng chỉ là một trò đùa của sinh mệnh, sống tới mười bốn vạn tuổi bất quá cũng chỉ gặp được năm đóa hoa đào.

Tam sinh tam thế Thập lí đào hoa Đường Thất Công Tử ebook

4. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Cổ Mạn
“Thế giới của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là thế giới màu hồng dịu ngọt… Tuy không thực tế nhưng vẫn khiến ta phải mỉm cười, phải yêu mến. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là một câu chuyện nhẹ nhàng ấm áp, một câu chuyện tình đẹp đến nỗi ta không dám tin nó có thực.”

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên Cố Mạn pdf

5. Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa
Lúc người dang tay ném ô đứng cạnh ta dưới gió mưa vần vũ, một nỗi đau cùng chia, hai tâm tình cùng chịu, trái tim ta vốn đã rộng mở vì người. Khoảnh khắc người vì ta lấy chính lưng mình làm bia đỡ tiễn, ta đã biết rằng cả đời này chẳng thể quên người được nữa. Sau dù có bao nhiêu dùng dằng dây dưa, cũng chỉ là càng lún càng sâu, vốn không cách chi thoát được.””

Bộ bộ kinh tâm Đồng Hoa ebook

Mời các bạn đón đọc!

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/sachtot/domains/sachtot.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 3721